Fashion & Lifestyle

ลองต่อขนตาครั้งแรกที่ The Beauty Art สาขา Siam Discovery ความฟูนี้!! [Gowabi]

พาไปต่อขนตา Rabbit Fur ขนกระต่ายเส้นต่อเส้น

 สวัสดีค่าทุกคน กระทู้นี้หมวยจะพาไปต่อขนตาด้วยขนกระต่ายกัน ต้องบอกก่อนว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ต่อขนตาถาวรแบบนี้โดยครั้งนี้ไปต่อที่ The Beauty Art สาขา Siam Discovery ซึ่งหมวยได้ทำการจองผ่าน https://www.gowabi.com/th หรือเข้าทาง App Gowabi ก็ได้นะคะ มีดีลพิเศษเยอะมากมายใครที่อยากทำสวยต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะสปา ทำผม ทำเล็บ นวดตัว แนะนำให้จองผ่านเว็บเขาเลยเพราะมีส่วนลดเยอะมากจริงๆ

The Beauty Art –Siam Discovery Floor.3.

 

ที่สาขานี้ร้านสวยมากๆ มีบริการทั้งต่อขนตาแล้วก็ทำเล็บครบวงจรค่ะ โซนทำเล็บคืออลังน่านั่งสุด

สามารถดูเพิ่มเติมตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ

Gowabi : The Beauty Arts (Radee – Siam Discovery)

มาเริ่มขึ้นเขียงกันเลยจ้าเนื่องจากเป็นครั้งแรกหมวยกังวลเรื่องระคายเคืองมากหน้าเกร็งสุดๆ ด้วยความที่เป็นคนที่ช่วงตาเซนซิทีฟเพราะเป็นภูมิแพ้ขึ้นตาบ่อยๆ แต่ก็อยากลองไงอยากตื่นมาละดูฟรุ้งฟริ้ง อิอิ

โชว์ตาโล้นๆก่อนหมวยเป็นคนที่ขนตาน้อยมากกกแทบไม่เห็นเลยรูปตาหมวยก็เป็นแบบสองชั้นหลบในถ้าไม่ติดตาสองชั้นก็จะบวมๆโล้นๆแบบนี้แหละ อ้อแล้วแพคเกจที่หมวยลองไปทำจะเป็นตัว Full Eyelash extensions ได้จำนวน 100 เส้นต่อข้างนะคะ แต่หลังจากพี่เขาประเมิณแล้วหมวยต่อได้แค่ข้างละ 60 – 70เส้นเท่านั้น ขนที่ใช้จะเป็น Rabbit Fur (ขนกระต่าย) ที่ให้ความรู้สึกเบาไม่หนักตาและเส้นเล็กละเอียดมาก

พนักงานมือเบามากละเอียดสุดๆค่อยต่อแบบใจเย็น หมวยแทบไม่รู้สึกอะไรเลยไม่เจ็บไม่เคืองตอนต่อ มีคนบอกว่าบางร้านต่อแล้วตัวน้ำยามันแสบตามากแต่อันนี้ไม่เลยชิวมาก ข้อเสียคือใช้เวลานานมากๆหมวยนอนไปเกือบสองชั่วโมงแอบปวดหลังเบาๆ ใครจะมาต่อขนตาคือต้องมีเวลาเหลือเยอะหน่อยค่ะ

เปรียบเทียบให้ดูข้างที่ต่อกับไม่ต่อได้ทรงตามที่ต้องการไว้เป๊ะ หมวยอยากได้แบบไล่ความยาวสวยๆไม่ต้องหนามากแต่ขอยาวๆหน่อย

2 ชั่วโมงผ่านไปป ก็ได้ขนตามาแล้วจ้าตอนลืมตาครั้งแรกแอบแสบนิดๆแต่สักพักก็หายไปเอง พนักงานบอกว่าหมวยขนตาต่อยากมากเพราะมันงอนเกินไป คืองอนจนม้วนฮ่าๆๆ แต่ผลออกมาคือสวยดูดีเรียงเส้นที่สำคัญไม่หนักตาเลยซักนิดไม่มีความรู้สึกตาปรือแต่อย่างใด แทบไม่รู้สึกว่ามีขนตาข้างละ 70 เส้นอยู่บนตาเลย ถือว่าประสบการณ์ครั้งนี้ประทับใจสามผ่านมากๆ

เวลาแต่งหน้าก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ หมวยติดสติกเกอร์สองชั้นเพิ่มเข้าไปคือดีมากขนตาฟูๆแบบธรรมชาติ ประหยัดเวลาติดขนตาไปได้เยอะ แต่การดูแลรักษาก็ต้องเพิ่มมากขึ้นนิดนึงช่วงนี้ต้องงดเครื่องสำอางแบบกันน้ำสุดๆไปก่อนเพราะถ้าเช็ดแรงหรือใช้ออยด์ขนตาก็จะหลุดได้ค่ะ อายุการต่อขนถาวรก็ขึ้นอยู่กับการรักษาของแต่ละคนนะคะหมวยบอกเลยว่าหมวยคงอยู่ได้ไม่นานเพราะขี้รำคาญมากๆ สิ่งที่แอบหงุดหงิดก็ตรงที่เวลาอาบน้ำขนตามันมันเข้ามาในตาโอ้ยเคืองตามาแต่เช็ดแห้งก็เด้งเหมือนเดิม อยากสวยต้องอดทนจริงๆ

ใครที่สนใจก็สามารถลองไปกันดูได้นะคะที่สาขานี้พี่ๆพนักงานบริการดีมืออาชีพทั้งนั้น

**ที่สำคัญอย่าลืมจองผ่านแอป Gowabi กันนะหมวยมีโค้ดส่วนลดมาฝากด้วยแค่พิมพ์โค้ด muaylie ก็ได้ลดไปเลย 10% ค่า** 

Gowabi : The Beauty Arts (Radee – Siam Discovery)

 

หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบายย

 

 

 

Leave a Response