สวัสดีค่าสาวๆ กระทู้นี้จะพาทุกคนไปนวดตัวนวดหน้ากันค่า

ร้านที่หมวยมาครั้งนี้จะเป็นร้าน PAINT hideaway spa เป็นร้านสปาที่ครบวงจรมากๆค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับ Silom Complex เลยค่ะหาไม่ยากสามารถมาโดย BTS ลงสถานี ศาลาแดง ทางออกที่ 1 สะดวกมากๆ ซึ่งหมวยก็ทำการจองผ่านแอป Gowabi เหมือนเดิมค่าส่วนลดรัวๆ

ที่ร้านนี้มีทั้งนวดหน้านวดตัว ต่อขนตา ทำเล็บ ใครมีเวลาทั้งวันอยู่ในนี้ออกมาคือสวยครบเลยนะ จองไปดูเพิ่มเติมกันได้ค่ะ

Gowabi : Paint Hideaway Spa

โปรแกรมที่หมวยมาทำวันนี้จะเป็นตัว Aloe Vera Body mask กับ Age correction เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวตัวและนวดหน้าลดริ้วรอยค่ะ ทางร้านบอกโปรแกรมนี้นิยมมากๆลูกค้าติดใจกันทุกคน

ก่อนอื่นก็จะมาเลือกกลิ่นและสูตรที่ชอบกันก่อน อย่างที่บอกไปว่าหมวยตั้งใจมาทำตัว Aloe Vera อยู่แล้วแต่ถ้าใครชอบกลิ่นอื่นสูตรอื่นทางร้านก็มีให้เลือกเยอะเลยหอมน่าลองทุกสูตรค่ะ

แล้วอีกอย่างน่าทำมากๆก็จะเป็นตัวนวดน้ำมันคราวนี้หมวยไม่ได้ลองเวลาไม่พอเสียใจจ ครั้งหน้าถ้าว่างมาซ้ำแน่ๆกลิ่นหอมมากกก

เลือกเสร็จแล้วก็เข้ามาที่ห้องสปาส่วนตัวกันเลย ห้องดีมากไพรเวทสุดๆมีห้องอาบน้ำในตัวไม่ต้องเดินนุ่งผ้าเข้าๆออกๆคือดีย์ ชอบมากเลยตรงนี้

อันนี้หลังจากอาบน้ำล้างตัวเสร็จก็ทำการนวดและพอกตัวค่ะไม่ได้ถ่ายมาเพราะแอบติดเรทนิดนึงอิอิ ปกติจริงๆต้องล้างออกก่อนถึงจะไปนวดหน้าแต่คุณพี่พนักงานบอกว่าผิวแห้งมากลองหมักทิ้งไว้เลยมั้ยคะ 5555 หมวยก็เอาเลยค่ะนานๆจะดูแลผิวตัวซักทียอมนอนเป็นมัมมี่ต่อไป

มาขั้นตอนนวดหน้าคือสบายมากๆ รู้สึกผ่อนคลายสุดปกติหมวยไม่ชอบให้ใครนวดหัวเท่าไหร่เพราะเจ็บง่ายแต่ที่นี่โอเคมากๆน้ำหนักกำลังดีเลย แต่จุดๆนี้ใครไปสปาชอบหนักชอบเบาก็บอกพนักงานได้เลยค่า

นวดๆพอกๆฟินกันไปยาวๆ ณ จุดนี้คือหลับไปแล้ว

หลังจากนวดหน้าเสร็จก็ล้างเนื้อล้างตัวมาจิบชาอุ่นๆปรับสมดุลให้ร่างกายกันก่อนจะจบคอร์สนี้ ฮืออยากนวดต่อซักสองชั่วโมง

นวดเสร็จหน้าก็จะผ่องๆแบบนี้ค่า ใครอยากได้รับการผักพ่อนดีๆลองแวะไปที่ร้าน PAINT hideaway spa กันได้เลยค่าบริการดีประทับใจสุดๆ แล้วอย่าลืมจองผ่าน GoWaBi ด้วยนะคะได้ดีลราคาพิเศษแน่นอนจ้า

สามารถใช้โค้ด muaylie ลด 10%  ในการจองผ่านแอป Gowabi ได้เลยนะคะ 

Gowabi : Paint Hideaway Spa

Leave a Response