BeautyMakeup

Review ดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่จาก Cosluxe “Slimbrow Pencil Triangular Tip”

แบรนด์ในดวงใจที่ต้องยกเรื่องคิ้วๆให้เลย มาดูดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่กันเขาว่าปังกว่าเดิมนะ

         สวัสดีค่าา กระทู้นี้หมวยจะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วรุ่นใหม่ของ Cosluxe Slimbrow Pencil Triangular Tip ที่มาในรูปแบบแท่งหมุนเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหัวสามเหลี่ยมขนาด 1.0 mm. ที่สามารถเขียนคิ้วได้สวยจบครบในแท่งเดียว จะสร้างโครงจะถมก็ทำได้

มีมาทั้งหมด 5 สี ตัวสีดำเขาเคลมว่าเหมาะกับคุณผู้ชายค่ะ  และมีสีพิเศษโทนน้ำตาลแดงที่วางขายเฉพาะที่ Eveandboy ด้วย

  • Wild Black (ดำธรรมชาติ)
  • Eveandboy (น้ำตาลแดง)
  • Cappuccino (น้ำตาลเหลือง)
  • Mocha (น้ำตาลเทาหม่น)
  • Espresso (น้ำตาลเข้ม)

ตัวแท่งมาในรูปแบบสีขาวเป็นแท่งหมุนไม่ต้องเหลา หมวยรู้สึกว่าแท่งมันเรียวมากพอเล็บยาวๆแล้วแอบจับไม่ถนัดมือ ที่ตูดมีฝาบอกสีมาพร้อมแปรงปัดคิ้วตามแบบฉบับ Cosluxe

จุดเด่นของรุ่นนี้คือไส้ดินสอมีหัวเป็นสามเหลี่ยมตัดๆขนาดแค่  1.0 mm. สามารถสร้างขนคิ้วเส้นต่อเส้นได้เลย แต่เวลาเขียนแนะนำให้บิดออกมานิดเดียวป้องกันไส้หัก

หมวยเองตอนลองใช้บิดมาเยอะๆไส้ค่อนข้างหักง่ายด้วยความที่มันเรียกเล็กมากๆ อันนี้ต้องระวังนิดนึง

ซูมรูปทรงของไส้ให้ดูชัดๆ ถ้าอยากเขียนโครงก็จับตั้งเขียนตรงๆ อยากได้ขนคิ้วอุยๆก็ส่วนยอดแหลมๆ ถ้าอยากถมก็วางเอียงลากยาวๆเออเริ่ดเด้อ!

ในส่วนของโทนสีของดินสอรุ่นนี้ หมวยชอบมากก Cosluxe คือไม่เคยทำให้ผิดหวัง เป็นโทนที่มีความอมเทานิดๆเวลาเขียนทำให้คิ้วดูโปรดูคิ้วแพงมาก คือสีมันเหมือนแบรนด์แพงเลยอะ จริงๆคนผมเข้มแบบหมวยใช้ได้เกือบทุกสีเลยนะอยู่ที่ว่าวันนั้นๆเมคอัพแบบไหน อยากได้ปังๆก็จัดสีเข้ม อยากได้ๆหวานก็จัดสีอ่อนไปเลยจ้า

อย่างในรูปคิ้วดูสวยซอฟท์มากๆแถมได้เส้นคมแบบไม่หลอกตา ดินสอคือคอนโทรลง่ายมากกกจะเขียนให้คมหรือเอาแบบฟุ้งก็ได้ เนื้อนุ่มเขียนง่ายแต่ไม่เหนียวจนเป็นก้อนไม่มีติดขนคิ้วให้หนึบหนับในรูปหมวยใช้สี Cappuccino ผสมกับ Espresso ช่วงหางคิ้วค่ะ บอกเลยว่าเลิฟมาก!! ชอบโทนสีกับการสามารถสร้างขนคิ้วได้แบบนี้เพราะตอนนี้คิ้วทรงธรรมชาติกำลังมา ซึ่งทางเราก็มีความอินมากกับการเขียนคิ้วทรงนี้ ถ้าใครอยากให้ทำฮาวทูเขียนคิ้วอุยๆแบบนี้ทักมาเลยนะ ถ้าชอบกันเยอะเดี๋ยวหมวยจัดให้

มาสรุปราคาพิกัดการซื้อกัน

ราคาจริงจะอยู่ที่ 215 บาท แต่เห็นช่วงนี้มีโปรช่วงเปิดตัวเหลือแค่ 172 บาท ซึ่งคาดว่าราคาจะมีโปรมาบ่อยๆแน่นอน คือราคาถูกมากกกยอมใจเลยจริงๆเป็นไอเท็มที่ควรตำมากโคตรๆ ถ้าตอนนี้คือชอบตัวนี้สุดจากใจไม่มีอวย เพราะกระทู้นี้ไม่มีสปอนเซอร์จ้า ! *ทางแบรนด์ส่งมาให้ทดลองเฉยๆค่ะ

พิกัด

Eveandboy/Beautrium/Stardust/Lashes/Konvy/เจ๊เล้ง

อย่าลืมถ้าชอบความคิ้วอุยแบบนี้แชร์กันด้วยนะคะ เลิฟๆ

Leave a Response