BeautySkincare

Review : Kaff & Co แชมพูครีมนวดสูตรออแกนิค

แชมพูครีมนวดผมสูตรสมุนไพรสกัดเย็นที่ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะโดยเฉพาะ

สวัสดีค่าสายออร์แกนิกต้องถูกใจกันอีกแน่เลย วันนี้หมวยมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่พึ่งได้ทดลองใช้มา เป็นแชมพูครีมนวดผมสูตรสมุนไพรสกัดเย็นที่ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะโดยเฉพาะ เช่น ผมมันและผมร่วง
ปราศจาก สาร SLS, SLES, สารกันเสีย, น้ำหอม, การแต่งสี

ผลิตภัณฑ์จาก Kaff & Co สูตรที่หมวยได้ลองจะเป็นสูตรแชมพู

“สารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น”

และครีมนวดผม ”ว่านหางจระเข้”

GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO 150ml 255 บาท

สูตรแชมพู “สารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น”

แชมพูลดผมมันที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะมันมาก ช่วยชำระสิ่งสกปรกขจัดความมันส่วนเกิน ยกโคนลีบแบน ลดกลิ่นอับ และทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ออกแนวใสๆฟองไม่ค่อยเยอะมาก กลิ่นจะออกแนวมะกรูดแต่ไม่แรงค่ะ สดชื่นดี ไม่ฉุนกึกเหมือนแชมพูสมุนไพรที่เคยใช้ หลังสระเสร็จแทบไม่มีกลิ่นติดเลย รู้สึกเย็นที่หนังศีรษะนิดๆล้างออกง่ายสดชื่นดี แต่มันจะฝืดๆนิดนึง เวลาขยี้อาจจะไม่มันมือสำหรับคนที่ชอบเกาหัว ใครผมแห้งมากๆอาจมีพันกันบ้างต้องใช้ครีมนวดเพิ่มนะ หลังสระรู้สึกเบาสบายหัว จากผมมันๆเพราะไปเจอแดดเจอฝุ่นมาคือหายมันไปเลย แอบคิดว่าตัวนี้ทำให้ผมมันช้าลงด้วย

ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER 155ml 315 บาท

ครีมนวดผม ”ว่านหางจระเข้”

ฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอให้แข็งแรงลดการชี้ฟู และการพันกันของเส้นผม เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน

ครีมนวดตัวนี้เนื้อไม่หนักมาก และที่ชอบคือไม่มีกลิ่นเลย หมวยเป็นชอบฉีดน้ำหอมใส่ผมดีมากๆมันจะได้ไม่ไปตีกันและไม่กังวลเรื่องแพ้ด้วยเพราะไม่มีน้ำหอมผสมค่ะ แต่ถ้าใครชอบกลิ่นหอมๆตัวนี้สามารถเพิ่มน้ำมันหอมระเหยเข้าไปได้ด้วย

ส่วนตัวหมวยใช้แล้วรู้สึกว่าดีเกินคาดมากๆ อาจจะไม่ได้ทำให้ผมนุ่มมีน้ำหนักมากมาย แต่ใช้แล้วผมดูพริ้วสวยเป็นธรรมชาติสบายหัวมากๆไม่ฟูฟ่อง ที่สำคัญคือช่วยลดคันที่หนังศีรษะด้วยจ้า

ที่เกินคาดเพราะตัวนี้ไม่ได้ผสมซิลิโคนแต่ก็ทำให้ผมนุ่มเรียงเส้นได้ดีเลย ไม่เหมือนใช้แชมพูสมุนไพร พอแห้งแล้วในช่วงปลายผมก็หวีง่ายไม่พันกันเท่าไหร่ ผมไม่มันเหมาะกับอากาศร้อนๆช่วงนี้มาก

หมวยชอบตรงที่กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป ล้างออกง่าย ใช้แล้วไม่คันผม ถึงจะไม่ได้ลื่นมากแต่เบาสบายไม่หนักหัวดีค่ะ ใครแพ้ง่ายๆรับรองว่าถูกใจ

รีวิว Kaff&Co. ก็จบลงเท่านี้นะคะ ทุกคนลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้ หมวยว่าโอเคมากเลย ผมร่วงผมมันน้อยลงเยอะ ราคาไม่แรงมากด้วย สั่งซื้อกันได้ที่ https://kaffandco.com/ หรือร้านสุขภาพก็มีขาย ถ้าใครไม่มั่นใจว่าจะเลือกใช้แชมพูสูตรไหนดีก็เข้าไปหน้าเว็บเค้าเลย จะมีเเบบทดสอบช่วยให้เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองด้วย

สำหรับวันนี้ก็ไปแล้วค่า ไว้มีของใหม่อะไรน่าสนใจอีกจะมาอัพเดทให้อ่านกันน้า

Leave a Response