BeautySkincare

หน้าเรียวทันทีไม่จกตา !ด้วย New Ulthera ที่ THE KLINIQUE

เทคนิคยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวแบบไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันทีไม่ต้องรอนาน

         สวัสดีค่าทุกคนน กระทู้นี้หมวยจะพาทุกคนไปทำสวยกันแบบไม่เจ็บตัว และสบายกระเป๋าเบาๆเท่านั้นเอง คือ ตอนนี้การทำอัลเทอร่าที่กำลังมาแรงมาก หมวยเองเห็นรีวิวเยอะๆก็อยากลองมากกด้วยเพราะปัญหาที่แก้ไม่ตกหลายอย่าง ส่วนราคาตามท้องตลาดก็จะอยู่ตั้งแต่หมื่นต้นๆไปจนถึงสองหมื่นกว่า เห็นราคาแล้วก็รู้สึกสูงอยู่ใช่มั้ย แต่ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ระยะยาวคือมันก็น่าลองอยู่นะ

เมื่อเดือนที่แล้วหมวยตัดสินใจไปทำที่ THE KLINIQUE มาค่ะ เป็นโปรแกรม New Ulthera เริ่มต้นอยู่ที่ 14,900 บาท ราคาไม่สูงจนตกใจนะและมีรางวัลการันตีเยอะจึงเป็นคลินิกที่ไว้ใจได้แน่นอน เลยได้ตัดสินใจทำดู บางคนอาจจะยังไม่เคลียร์ว่าอัลเทอร่าคืออะไรหมวยอยากอธิบายง่ายๆให้ฟังว่ามันคือนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียว โดยการปล่อยคลื่นเสียงความถี่สูงลงลึกถึงชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อ (SMAS) ถ้าเป็นการบำรุงหน้าทั่วไปมันก็จะอยู่แค่ผิวชั้นนอกชั้นใน แต่ชั้น SMAS เราจะอยู่ลึกสุดซึ่งเป็นชั้นเดียวกันกับที่หมอศัลยกรรมใช้ดึงหน้า แล้วด้วยความที่มันลงลึกถึงชั้น SMAS ทำให้ผลลัพธ์อยู่กับเรายาวนานถึง 1-2 ปีได้เลย มานั่งบวกลบดูก็ค่อนข้างคุ้มเลยทีเดียว

ปัญหาของหมวยที่อยากแก้ไขจะเป็นตรงแก้มล่างเคยฉีดสลายแต่มันก็ไม่ลดซักทีมีมาตั้งแต่เด็กเลยเป็นส่วนที่หมวยไม่ชอบที่สุด เรียกว่ากรอบหน้าไม่ชัดเลย แล้วก็โครงหน้า 2 ด้านที่ไม่เท่ากันซึ่งปกติคนเราหน้าไม่เท่ากันอยู่แล้ว แต่ก็แอบอยากให้มันเท่ากัน อิอิ

ก่อนจะทำก็คลีนหน้าและลงยาชา ในขั้นตอนการทำเนี่ยที่ เดอะคลีนิกค์ เขาจะมีการลงยาชาไว้ก่อนประมาณ 40 นาที โดยอาจใช้วิธีการนวดยาชาร่วมด้วยขั้นตอนนี้แหละที่ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้นในตอนทำ เพราะก่อนมาหมวยก็อ่านรีวิวมามีหลายคนบอกทำอัลเทอร่าเจ็บมากก นี่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันขี้เกียจเจ็บตัว

สำหรับเครื่อง New Ulthera มีความพิเศษตรงที่มีการปรับซอฟแวร์ใหม่ พลังงานลงได้ลึกอย่างจำเพาะ และมีจอวิเคราะห์ชั้นผิวอัตโนมัติ ช่วยให้แพทย์สามารถเห็นภาพชั้นผิวหนังที่กำลังได้รับการรักษาผ่านหน้าจอเครื่องได้ตลอดเวลาคุณหมอจึงสามารถปรับระดับพลังงานได้เหมาะสมทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและปลอดภัยมากขึ้น

ก่อนทำคุณหมอที่เดอะคลีนิกค์ก็จะทำการวิเคราะห์รูปหน้าและแนะนำว่าควรเน้นตรงไหน อย่างหมวยก็บอกคุณหมอเลยว่าเราอยากให้แก้ปัญหาตรงนี้ๆนะ คุณหมอก็ทำการวาดแผนผังเพื่อความแม่นยำก่อนลงมือยิง ความรู้สึกตอนยิงมันจะมีความจื๊ดๆๆลึกลงไปใต้ผิวแต่ไม่เจ็บเลยจะมีเสียวๆเจ็บนิดๆช่วงใกล้กระดูกบ้างอย่างโหนกแก้มไรงี้ แต่ทนได้สบายมาก

นี่ทางเราได้ทำการขอถ่ายรูปเปรียบเทียบหลังจากทำเสร็จครึ่งหน้าไว้ คือมันเห็นผลทันตาจริงๆกรอบหน้าและหางคิ้วดูยกขึ้นทันที แก้มล่างของหมวยก็เกือบจะหายไปเลย

อันนี้คือหลังเสร็จทั้งหน้าทันทีรู้สึกหน้าดูเด็ก ตาดูสดใสขึ้นอาจเพราะคิ้วยกขึ้น แต่ที่สำคัญคือไม่มีรอยช้ำอะไรเลยจริงๆ มีความรู้สึกตึงๆ บ้างในส่วนที่ยิงหนักๆ นอกนั้นคือปกติมากคุณหมอบอกว่าแต่งหน้าทาครีมได้เลยตามปกติ โอ้วเริศศ

ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าพอใจมากก เพราะมันไม่เจ็บอย่างที่คิดและเห็นผลทันทีจริงๆ ไม่ต้องรอยุบบวมหรือรอหายช้ำก่อนค่อยสวย ทำเสร็จตบแป้งไปเดินห้างต่อได้เลย ใครสนใจลองมาทำที่ THE KLINIQUE ดูก็ได้นะเห็นผลจริง ปลื้มค่ะ

เปรียบเทียบให้ดูชัดๆ อย่างที่บอกหมวยทำมาได้เดือนนึงแล้วถ้าไม่ถ่ายรูปเก็บไว้ก็คือไม่รู้เลยว่ามันเรียวขึ้นอีก ทางคุณหมอที่เดอะคลีนิกค์ก็ได้บอกว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆ จนประมาณ 3 เดือน แล้วก็สวยเป๊ะได้อีกเป็นปี เนื่องจากคอลลาเจนใหม่จะมีการสร้างออกมาอย่างต่อเนื่องเพราะไปยิงกระตุ้นนั่นแหละ อันนี้ผิวก็ดีขึ้นด้วยมีความตึงกระชับมากขึ้นส่วนเรื่องริ้วรอยไม่แน่ใจจริงๆเพราะยังไม่มีมาก หมวยส่องกระจกเห็นหน้าตัวเองทุกวันก็เลยไม่รู้สึกเท่าไหร่เพราะมันค่อยๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่พอมาเทียบรูปก่อนและหลังทำ คือหน้าเรียวขึ้นมากเลยและดูหน้าเท่ากันมากขึ้น แก้มล่างก็ไม่ย้อยแล้วด้วยอันนี้คือปลื้มสุดๆ ด้วยความที่คิ้วมันยกทำให้ชั้นตาไม่งอแงเท่าเมื่อก่อนมีความชั้นตาชัดมากขึ้นนิดนึง บางวันตาไม่บวมก็ไม่ต้องพึ่งสติกเกอร์ตาสองชั้น   

 

อันนี้ก็เป็นความรู้สึกส่วนตัวของหมวยนะคะผลลัพธ์คิดว่าต่างออกไปแล้วแต่บุคคลเนอะ ถ้าใครมีข้อสงสัยอะไรก็ลองถามหมวยมาก็ได้ค่ะเผื่อตอบได้ก็ยินดีตอบจ้า หรืออยากให้ชัวร์สอบถามไปทางเดอะคลีนิกค์ก็ได้นะ

 

สำหรับกระทู้นี้ก็หวังว่าจะมีประโยชน์นะคะ เจอกันใหม่กระทู้หน้าจ้า

Leave a Response