Fashion & Lifestyle

ย้อมผมไม่เสียด้วยเทคนิคสไตล์ญี่ปุ่น Spa & Hair LiLAC by 106hair [GOWABI]

Cut + Color + Milbon Treatment 4 Steps + OLAPLEX + Soda Shower Shampoo

สวัสดีค่าปีใหม่ทั้งทีก็ต้องอยากเปลี่ยนลุคกันบ้าง วันนี้หมวยได้มาทำผมที่ Spa & Hair LiLAC by 106hair ร้านอยู่ตรงทองหล่อซอย 5 ค่ะ

ร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีการบริหารโดยชาวญี่ปุ่น ช่างทำผมได้รับการเทรนจากช่างญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง และมีประสบการณ์การทำผมมากกว่า 13 ปี ที่ร้านนี้เน้นสไตล์การทำผมเป็นในลักษณะถนอมเส้นผมและหนังศีรษะลูกค้าไม่เฉพาะแค่สวยจากในร้านแต่ช่างยังคำนึงถึงสุขภาพผมลูกค้าในระยะยาวด้วย แถมการบริการก็มาตรฐานญี่ปุ่นสุพิถีพิถันมากๆ

ซึ่งทางเราก็เช่นเคยหมวยได้ทำการจองผ่านแอป GOWABI ได้ส่วนลดดีมากกกกในแพคเกจที่หมวยทำครั้งนี้หมวยเลือกเป็น Cut + Color or Perm + Milbon Treatment 4 Steps + OLAPLEX + Soda Shower Shampoo จะอยู่ที่ราคา 4,650 บาทแต่พอใช้ดีลแอปเหลือแค่ 3,255 บาทเท่านั้นเองงได้ทำตั้งหลายอย่าง

Gowabi Booking : Spa & Hair LiLAC by 106hair

“บรรยากาศภายในร้าน”“บรรยากาศภายในร้าน”
“บรรยากาศภายในร้าน”

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลักๆจะมาจากญี่ปุ่นค่า ของที่ร้านนี้จะเป็นยี่ห้อ MILBON และมีตัว OLAPLEX ด้วย

(Cr. รูป OLAPLEX มาจากเพจ Spa & Hair Lilac by 106Hair นะคะ )

อันนี้ไปสระผมด้วยน้ำโซดามาไม่ได้ถ่ายให้ดูเพราะตั้งตัวคว้ากล้องไม่ทันฮ่าๆๆ ตัวโซดาจะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ซิลิโคน และสารเคมีตกค้างเพื่อปรับสภาพผมให้สมดุลมากขึ้นค่ะ หลังทำจะรู้สึกเย็นสบายหัวทันทีหัวโล่งเลย

หลังจากนั้นก็ย้อมผมโดยการผสมตัว OLAPLEX ลงไปด้วยเพื่อผมจะได้ไม่เสีย ต้องบอกก่อนว่าผมหมวยเคยผ่านการย้อมดำมาในใจคือแอบหวั่นมากกว่าผมจะด่าง ใครที่เคยมีประวัติทำผมอะไรมาก่อนต้องแจ้งช่างดีๆนะคะจะได้แก้ปัญหาได้ตรงจุด การย้อมครั้งนี้ทางร้านก็วิเคราะห์และแบ่งเลเวลการย้อมจากสภาพสีผมเดิมเอาเพื่อความสม่ำเสมอค่ะ แต่ก็แจ้งว่าสีที่ได้จะเหลือบๆเท่านั้นไม่เปลี่ยนเยอะ เดี๋ยวรอดูกัน

 “Milbon Treatment 4 steps”

หลังจากย้อมผมเสร็จก็ตามด้วยไฮไลท์ที่หมวยอยากให้ทุกคนได้ลองทำ  Milbon Treatment 4 steps เพลินมากก เป็นการทำทรีเม้นแบบ 4 ขั้นตอนเพื่อให้ผมสุขภาพดีบำรุงผมที่แห้งเสียจากการย้อม

อันนี้คือผมจากกการเป่าเฉยๆไม่ได้ไดร์ตรงแต่อย่างใดเรียบสวยมากกกผมนิ่มลื่นสุดๆ สีผมที่ได้เป็นสีน้ำตาลนุ่มๆธรรมชาติและสีสม่ำเสมอกันค่ะดีใจมากกก

ขั้นตอนสุดท้ายก็ทำการเล็มผมเสียและตัดแต่งทรงนิดหน่อยค่า ตัดละเอียดสไตล์ญี่ปุ่น

เสร็จแล้วค่าถูกใจมากกก สีออกมากกว่าที่คิดอีกน้าแอบอยากรู้เทคนิคการม้วนผมหมวยเห็นช่างหักข้อมือนิดเดียวเองแต่ลอนเด้งแน่นมาก ม้วนเองไม่เคยได้เลย

โดยรวมคือประทับใจมากๆกลับมาอุดหนุนอีกแน่นอน ทั้งบริการและคุณภาพดีเกินราคามากหมวยรู้สึกว่าราคาไม่ได้แรงเลยเพราะทำหลายขั้นตอนและมีใช้ตัว OLAPLEX ด้วยบางร้านพุ่งไป 6,000 +++ แล้ว ทุกคนลองมาดูกันได้เลย แล้วถ้าอยากได้ราคาดีมากขึ้นไปอีกอย่าลืมจองผ่านแอป GOWABI นะคะ หมวยทิ้งลิงค์จองไว้ให้ค่ะ

Gowabi Booking : Spa & Hair LiLAC by 106hair

และทุกคนสามารถใช้โค้ดลด 10% : muaylie ในการจองผ่านแอป Gowabi ได้เลยนะคะ 

 

Leave a Response