Fashion & Lifestyle

WHITE SKINNY ไอเท็มที่ควรมี แมทช์ยังไงก็ชิค

เปลี่ยนลุค 4 STYLE ง่ายๆแค่มีสกินนี่ตัวเดียว

ฮัลโหลววว สาวๆ อันนี้ถือเป็นกระทู้ Mix & Match แฟชั่นกระทู้แรกของหมวยเลย วันนี้หมวยอยากพูดถึงอะไรที่มันเบสิคควรมีติดบ้าน เสื้อผ้าผู้หญิง g2000 มีแล้วไม่เชยใส่ได้ตลอดกาลคือเจ้าตัว “White Skinny” กางเกงสกินนี่สีขาวทรงดีๆซักตัว ก็ทำให้เราดูดี ดูแพงได้ง่ายๆโดยไม่ต้องเยอะสิ่ง !

ทุกคนเคยเห็นมั้ยบางคนไม่แต่งอะไรเยอะก็ดูดีดูแบบแพงจัง พอเราแต่งตามกลับไม่ดูดีเท่าคนนั้น สิ่งสำคัญที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึงคือ “รูปทรง” ของเสื้อผ้า ทั้งคัตติ้ง ขนาด เนื้อผ้า ทุกอย่างมีผลต่อการแต่งตัวทั้งนั้น นอกจากเราจะตามกระแสแล้วสิ่งที่ผู้หญิงเราควรที่จะรู้คือการดูเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างของเราเอง สำหรับกางเกงสกินนี่ถ้าให้หมวยแนะนำให้เลือกดีๆไปเลย ถือว่าเป็นการลงทุนระยะยาว เพราะมันสามารถใส่ได้หลายลุคหลายโอกาสจริงๆ อย่างสกินนี่สีขาวตัวนี้ถ้าดูผ่านๆหลายคนคงบอกว่าซื้อตามตลาดก็เหมือนกัน หมวยบอกเลยไม่เหมือนน้าสำหรับ ตัวนี้เป็นแบรนด์ G2000 ค่ะ ราคาอาจจะสูงนิดนึง (2,490 บาท) แต่หมวยช็อปมาจากเว็บไซส์ Theoutlet24 ราคาก็จะถูกลงมากกเหลือแค่พันนิดๆเอง ถูกกว่าในช็อปห้างครึ่งๆเลย ในนั้นก็จะมี เสื้อผ้าผู้หญิง ขายออนไลน์อยู่ และมีแบรนด์อื่นๆด้วยนะ แต่ก็ต้องเข้าไปดูบ่อยว่ามีแบบที่เราต้องการมั้ย เพราะเว็บนี้จะเป็นอารมณ์ร้าน outlet เลย อย่างตัวที่หมวยได้มาเป็นสกินนี่สีขาวที่ทรงสวยมากๆ เพราะเสื้อผ้าผู้หญิงแบรนด์นี้ เขาทำทรงสวยเหมาะกับรูปร่างผู้หญิงอยู่แล้วด้วย เลยค่อนข้างมั่นใจช็อปผ่านออนไลน์มา

“อะเดี๋ยวกระทู้นี้หมวยจะจับคู่ เสื้อผ้าผู้หญิง  Mix & Match ทั้ง 4 ลุค ให้ดูว่าแค่มีสกินนี่สีขาวสวยๆซักตัวเนี่ยจะเปลี่ยนลุคได้ขนาดไหน”


LOOK 1 : Chilling day

  • ลุคนี้หมวยเลือกจับคู่กับเสื้อเปิดไหล่ลายทางสีเทา แอบครอปนิดเพื่อความก๋ากั่นเหมาะกับวันสบายๆบอกเพื่อนบ้านว่าไปเดินซื้อกับข้าวคนเขาก็คิดว่าต้องไปกรูเม่มาร์เก็ตแน่ๆ แต่จริงๆไปเดินตลาดนัดแถวบ้าน ใส่รองเท้าแตะโทนขาวให้ลุคดูคลีนๆไม่ต้องไปกลัวน้ำแช่ผักดอง ลดอายุด้วยกิ๊ฟสีสันสดใส จะได้ไม่ดูจืดจนเกินไป

LOOK 2 : Casual chic

  • เมื่อก่อนเคยเห็นดาราใส่แค่เสื้อยืดขาวก็สวยแล้วอะ พอเราแต่งบ้างทำไมเหมือนจะไปกินเจ! วันนี้รู้แล้วค่ะว่าทรงเสื้อกับกางเกงดีๆซักตัวตอบโจทย์ชีวิตมาก ลุคนี้ใส่เสื้อยืดขาวทับไว้ในกางเกงให้ดูไม่ตั้งใจแต่จริงๆจัดทรงนานมว๊าก จะไปเที่ยวกลางวันไปเดินห้างไปเดินสวนก็ได้ ดูเย็นสบายคลีนตาเก๋ๆ ตัดลุคไม่ให้ดูถือศีลด้วยหมวกทรงปานามาสีครีมและแว่นกันแดดสีดำซักอันคาดไว้ที่คอเสื้อแหวกอกเซ็กซี่ได้อีกเบาๆ

LOOK 3 : Sporty Girl

  • ลุคที่ 3 หมวยจับคู่กับบอดี้สูทสีชมพูแหวกหลัง ได้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่มีความสาวรักการออกกำลังไปอีกเบาๆเพิ่มความแบ๊วด้วยกิ๊ฟหลากสี จริงๆอยากใส่กับผ้าใบแต่มันดำมากจนไม่กล้าเอามาถ่ายรูป ๕๕๕ เทรนด์ตอนนี้บอดี้สูทกำลังมาก็ยังเอามาใส่กับสกินนี่สีขาวได้อีกเห็นมะ! แล้วจะใส่กับสีอะไรก็ได้ด้วยนะเข้าหมดจ๊ะ!

LOOK 4 : Working Day

  • เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่นในลุค Working Women สกินนี่สีขาวก็ดูเป็นทางการมากขึ้นแค่จับคู่กับ Blazer สีขาวทรงเก๋ๆซักตัว ทำลุคให้ดูขี้เล่นด้วยเสื้อในแบบลูกไม้แมชต์ง่ายๆกับรองเท้าส้นสูงสีดำ ลุคนี้หมวยไว้ไปออกงานอีเว้นท์บ่อยมาก ถ้างานที่ดูทางการนิดนึงสบายเลย

อันนี้ก็เป็นลุคง่ายๆที่หมวยลอง Mix & Match เสื้อผ้าผู้หญิง มาให้ชมกันนะคะ เอาจริงๆแต่งได้เยอะกว่านี้มากกกแต่เสื้อยังไม่ได้ซักเลยได้มาแค่นี้ ฮ่าๆๆ ล้อเล่นๆ  เสื้อผ้าผู้หญิงเนี่ยยิ่งเรียบยิ่งยากนะต้องลองใส่ดูค่ะถึงจะรู้ว่าทรงแบบไหนเหมาะกับเรา สำหรับเทคนิคการเลือกสกินนี่ของหมวยง่ายๆเลยคือดูรูปร่างของเราก่อนว่าเป็นคนมีเอวมีสะโพกแบบไหน อย่างหมวยจะเป็นคนมีหน้าท้องนิดๆแต่สะโพกไม่ใหญ่ หมวยจะเลือกสกินนี่ที่เอวสูงเพื่อปิดพุงและเน้นเอวให้เล็ก ทำให้รูปร่างของเราดูเพรียวขึ้นค่ะ ขนาดความยาวกางเกงก็สำคัญอย่างหมวยเป็นคนน่องสั้นจะไม่สามารถใส่กางเกงห้าส่วนสี่ส่วนรอดเพราะยิ่งทำให้ขาสั้นต้องกางเกงที่อยู่ช่วงข้อเท้าหรือเลยไปเท่านั้นจะทำให้เราดูสูงและไม่ตันค่ะ อย่างเพื่อนๆที่ยังไม่มั่นใจแนะนำให้ไปลองก่อนนะ แล้วจะช็อปออนไลน์ก็ว่ากันไปเนอะ ใครที่หุ่นคล้ายๆหมวยก็ลองไปดูที่ช็อป G2000 ก็ได้ เพราะรู้สึกทรงกางเกงเข้าได้ดีกับหมวยเลยแหละ หรือลองเข้าไปดูที่ Theoutlet24 เผื่อเจอของดีราคาโดนใจ อิอิ

 

ใครที่มีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมก็ถามกันเข้ามาได้เลยนะคะ หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนน้า ชอบลุคไหนสุดบอกกันบ้างนะคะแล้วอยากให้หมวยทำอะไรอีกบอกกันได้เลย เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า

 

 

 

 

Leave a Response